Đối tác – chủ xe TripX ( TripX- Partner)

Mỗi chủ xe khi tham gia thành công vào hệ thống của TripX sẽ được gọi là đối tác của TripX hay TripX – partner.

Mỗi đối tác sẽ hoạt động độc lập với nhau, tuy nhiên, chúng tôi không hạn chế số lượng xe mà một đối tác đăng ký với TripX.

Ngoài ra, TripX cũng sẽ không thu bất kỳ loại phí nào khi bạn đăng ký vào hệ thống TripX – partner và chỉ thu phí vận hành khi bạn có giao dịch.

Các bước cho thuê xe: #

Quy trình hoạt động của chủ xe tại TripX
Quy trình hoạt động của chủ xe tại TripX

 

Bước 1: Tạo tài khoản – Đăng nhập: #

Tại trang chủ của TripX, bạn hãy nhấn vào ô tài khoản ở góc bên phải trên cùng của màn hình.

 

Nhấp vào biểu tượng “Xin chào” để đăng ký

 

Sử dụng số điện thoại để nhận được mã kích hoạt.

Giao diện nhập mã kích hoạt

Nhập mã này vào ô và nhấn xác nhận.

Tiếp theo bạn vui lòng cập nhật hình ảnh hai mặt CMND/ CCCD và thông tin tài khoản ngân hàng.

 

Giao diện cập nhật thông tin tài khoản

Đừng lo lắng vì TripX sẽ chịu trách nhiệm bảo mật tất cả thông tin cá nhân của bạn. Chúng tôi cần nó để xác nhận thông tin đối tác và cũng là cách đối tác đảm bảo sẽ có trách nhiệm trong quá trình hợp tác cùng TripX. Sau khi cập nhật các thông tin cá nhân trên thành công, sẽ đến bước đăng ký cho xe của bạn.

Bước 2: Đăng tải xe #

Ở giao diện tài khoản người dùng, bạn chọn vào quản lý xe.

Bạn có thể chọn cho thuê xe ở hình thức tự lái hoặc xe có tài.

Tiếp theo hãy nhập đầy đủ thông tin xe:

 

Thiết lập yêu cầu cho thuê:

Bước 3: Chờ duyệt xe #

Bước 4: Bàn giao xe cho khách: #

Bước 5: Nhận trả xe từ khách: #

 

Một số tính năng cần lưu ý: #

Lấy lại mật khẩu

Chúng tôi hiểu rõ khó khăn của người sử dụng khi quên mật khẩu. Do đó, để thuận tiện cho việc quản lý tài khoản cũng như tránh các hệ quả đáng tiếc, chúng tôi sẽ thực hiện yêu cầu đăng nhập bằng chính số điện thoại mà bạn đã được đăng ký trước đó. Bạn sẽ không cần phải nhớ mật khẩu của mình.

Lưu ý: Khi có sự thay đổi số điện thoại, các bạn vui lòng liên hệ với tổng đài chăm sóc của TripX để được hỗ trợ điều chỉnh.

Chỉnh sửa thông tin tài khoản 

Chúng tôi yêu cầu bất kỳ cá nhân, tổ chức nào khi đăng ký sử dụng TripX cũng phải cung cấp đầy đủ thông tin. Điều này góp phần đảm bảo quyền lợi các bên tham gia TripX và các giao dịch được diễn ra một cách an toàn.

Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy trong quá trình cung cấp thông tin việc sai sót là không thể tránh khỏi. Để thay đổi hoặc chỉnh sửa những thông tin chưa chính xác, bạn hãy vui lòng truy cập vào trang cá nhân ở góc phải giao diện TripX. Sau đó truy cập chức năng Tài khoản —> Quản lý / Cài đặt, hãy chắc chắn rằng những thông tin bạn cung cấp sẽ được chỉnh sửa đầy đủ và chính xác. Nhấn cập nhật để lưu thay đổi mà bạn đã thực hiện.

Cài đặt lịch bận

Chúng tôi đã thêm tính năng cài đặt lịch bận để tránh những vấn đề liên quan tới lịch trình của xe làm ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm. Vì vậy chúng tôi hỗ trợ các xe khi đang được cho thuê bật trạng thái bận để khách thuê khác không thể đặt chồng lịch. Riêng các chủ xe không có nhu cầu cho thuê xe vào một khoảng thời gian nhất định cũng có thể sử dụng tính năng này để thông báo với khách thuê rằng xe hiện không sẵn sàng cho thuê.

Xác nhận cuốc xe thuê

Chúng tôi cần sự xác nhận từ chủ xe để thực hiện các bước tiếp theo. Hành động xác nhận cuốc xe thuê của chủ xe sẽ được ghi nhận tại trung tâm xử lý thông tin của TripX. Đây là hành động rất quan trọng để chúng tôi tiến hành liên hệ với người thuê xe và thông báo rằng cuốc xe họ yêu cầu đã được chủ xe xác nhận. Do vậy, chủ xe cần theo dõi những thông tin tại trung tâm thông báo của TripX để chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ yêu cầu nào cần được xác nhận.

Hệ thống tự hủy cuốc xe

Cuốc xe sẽ tự động hủy nếu chủ xe không phản hồi xác nhận cuốc xe thuê, do đó chủ xe hãy đảm bảo không bỏ lỡ thông báo từ TripX.

Hệ thống cuốc xe hoàn thành

Dựa vào thời gian mà hai bên đã giao kết trong hợp đồng thuê xe, chúng tôi sẽ xác định thời gian cuốc xe hoàn thành là thời điểm mà khách thuê giao trả xe và thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ về tài chính cho chủ xe.

Tham khảo thêm:

Về quyền và nghĩa vụ khi gia nhập TripX

Về trách nhiệm của TripX đối với khách hàng đã lựa chọn chúng tôi

 

Copy link
Powered by Social Snap