Thanh toán – Giao dịch

Cọc tiền #

Tương tự các giao dịch dân sự khác, chúng tôi lựa chọn cọc tiền làm biện pháp đảm bảo uy tín và quyền lợi cho các giao dịch thuê xe tại TripX.

TripX đặt ra các nguyên tắc dành cho người đi thuê khi cọc tiền nhằm bảo vệ quyền lợi cho chủ xe. Kể từ khi chủ xe thông báo đồng ý cho thuê xe, khách thuê có nghĩa vụ chuyển cọc để khẳng định việc thực hiện giao dịch.

Thời gian cọc chi tiết được quy định ở bảng sau:

Thời gian thuê xe dưới 1 ngày Đặt cọc trong thời gian 2h
Thời gian thuê xe từ 1 đến dưới 2 ngày Đặt cọc trong thời gian 6h
Thời gian thuê xe từ 2 ngày trở lên Đặt cọc trong thời gian 12h
Lưu ý: Để đảm bảo quyền lợi cho chủ xe, cuốc xe sẽ tự động hủy nếu khách thuê xe không cọc hoặc cọc quá thời gian quy định.

Quy định với tiền cọc #

  • Nếu khách thuê hủy cuốc xe trước khi chủ xe chấp nhận và trước khi thực hiện việc cọc tiền thì TripX hỗ trợ khách hàng hủy cuốc xe hoàn toàn miễn phí.
  • Nếu sau khi đặt cọc khách thuê muốn hủy cuốc thì đồng nghĩa với việc chấp nhận hủy cuốc xe mà không nhận lại tiền cọc.
  • TripX chỉ thực hiện việc hoàn cọc cho khách thuê trong trường hợp lỗi xuất phát từ chủ xe.

Phương thức thanh toán #

Hiện tại, Tripx đang áp dụng 3 phương thức thanh toán, bao gồm: Thanh toán tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng và thông qua ví điện tử. Đơn vị tiền tệ mà chúng tôi sử dụng là Việt Nam đồng (Ký hiệu VND).

Khách hàng khi sử dụng ứng dụng có thể lựa chọn bất kỳ hình thức nào ở trên để thực hiện giao dịch thuê, mướn xe.

Ví điện tử #

Tương tự như các loại hình ví điện tử thông dụng trên thị trường, ví điện tử của TripX hỗ trợ người sử dụng thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng và an toàn hơn so với các hình thức giao dịch khác.

TripX hiện đang liên kết với hầu hết các ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam. Do vậy khách hàng hoàn toàn có thể nạp và rút tiền từ tài khoản một cách đơn giản, nhanh chóng và bảo mật tuyệt đối.

Copy link
Powered by Social Snap