TripX muốn gửi một lời tri ân sâu sắc nhất đến những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ TripX suốt thời gian qua. Vì vậy chúng tôi gửi đến khách hàng chương trình khuyến mãi giảm giá 5% trên mỗi cuốc xe, không giới hạn. Chỉ còn 10 ngày chương trình sẽ khép lại, vì vậy khách thuê hãy nhanh chóng đặt cuốc xe trên TripX để được trải nghiệm dịch vụ hàng đầu.

Thời gian sự kiện

Chương trình ưu đãi được bắt đầu từ ngày 25/09/2020 và sẽ kết thúc vào ngày 25/11/2020. Đội ngũ TripX luôn nỗ lực mang lại những trải nghiệm tuyệt với nhất cho khách hàng.

Ưu đãi không giới hạn

Chương trình ưu đãi của TripX không đặt giới hạn số lượng cuốc xe mà khách thuê được nhận ưu đãi.Chỉ cần truy cập ứng dụng đặt xe, tìm cho mình chiếc xe ưng ý, hoàn tất thủ tục thuê xe tự lái hoặc thuê xe có tài để nhận được ưu đãi của chúng tôi. Khách hàng dù đặt bao nhiêu chuyến xe trong thời gian áp dụng ưu đãi thì vẫn sẽ được áp dụng chương trình ưu đãi này.

Tuy nhiên TtripX chỉ hỗ trợ các cuốc xe có thời gian thuê tối đa 10 ngày, chương trình ưu đãi không áp dụng với các khách hàng thuê xe theo tháng, hay mỗi cuốc xe dài hơn 10 ngày.

Hỗ trợ nhiều phương thức hoàn tiền

Sau khi cuốc xe hoàn thành, 5% ưu đãi sẽ được TripX hoàn vào tài khoản ví điện tử của khách hàng trên ứng dụng TripX. Sau đó khách hàng có thể dễ dàng rút tiền mặt bằng cách liên kết ví và tài khoản ngân hàng, rút tiền từ ví vào tài khoản ngân hàng.

Tuy nhiên khách hàng lưu ý, duy trì số dư trong ví điện tử TripX còn ít nhất 300.000 đồng. Nhưng đừng lo lắng rằng nếu còn dưới 300.000 thì làm sao để nhận lại được số tiền này, quý khách hoàn toàn có thể sử dụng để tiếp tục đặt chuyến xe tiếp theo và lại nhận về ưu đãi.

Chỉ còn 10 ngày cuối cùng để nhận được ưu đãi hoàn tiền 5% nên khách hàng hãy thực hiện thuê xe tự lái trên TripX ngay hôm nay để chúng tôi hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất.

 

Share via
Copy link
Powered by Social Snap