Như thường lệ, vào dịp lễ 30/4 – 1/5 hằng năm là thời điểm lý tưởng được nhiều người lựa chọn để thực hiện chuyến nghỉ mát cùng với gia đình. Mùa lễ năm nay cũng không ngoại lệ, hiện tại có rất nhiều các đơn vị kinh doanh du lịch lữ hành, các địa điểm nhà hàng, khách sạn tại các khu vực điểm nóng du lịch đã bắt đầu lên kế hoạch, chuẩn bị để đón lượng lớn khách du lịch đổ về trong những ngày lễ từ đầu tháng 4 năm 2021.

Tương tự, ở lĩnh vực thuê xe tự lái, các đơn vị cũng đang ráo riết chuẩn bị để phục vụ nhu cầu đi lại của khách hàng trong dịp lễ. Mặc dù gánh chịu những ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19, tuy nhiên, có thể thấy rõ những dấu hiệu khởi sắc của ngành du lịch, nhất là vào thời điểm này, khi đại lễ đang đến gần.

Theo dự báo, với thời lượng ngày nghỉ kéo dài đến 4 ngày, cùng với đó là các kế hoạch du lịch bị trì hoãn do dịch bệnh vào đợt Tết Nguyên Đán sẽ là đòn bẩy cho ngành du lịch vào cuối tháng 4 năm 2021. Ước tính sẽ có hàng triệu lượt du khách tham quan các điểm đến trong mùa lễ năm nay.

 

Đặt xe sớm trên ứng dụng TripX – chạm là có!

Đặt xe sớm sẽ giúp bạn tiết kiệm được các chi phí như thời gian, công sức, tiền bạc khi tìm kiếm xe. Đồng nghĩa với việc bạn có thể tối ưu các nguồn lực cho các hoạt động khác trong chuyến đi của mình. Do đó, ngay từ thời điểm này, hãy bắt đầu kế hoạch của mình bằng việc đặt trước một chuyến xe.

Khách hàng có thể đặt xe theo các phương thức:

Ngoài ra, bạn có thể xem hướng dẫn thuê xe tại Hỗ trợ TripX

Tìm hiểu thêm:

Share via
Copy link
Powered by Social Snap