DỊCH VỤ THUÊ XE TỰ LÁI HÀ GIANG – VÙNG ĐẤT ĐỊA ĐẦU

Đồi hoa Tam Giác Mạch ở Hà Giang

Dịch vụ thuê xe tự lái Hà Giang | Có những người đến Hà Giang chỉ vì để trả lời cho câu hỏi hiển nhiên “Hà Giang có gì đẹp?”. Không chỉ những nụ hoa tam giác mạch mới làm tan chảy những trái tim say mê cảnh sắc đất trời mà còn những bản làng bốn mùa chìm trong mây… Để có một chuyến du lịch đáng nhớ và thuận tiện nhất bạn có thể tự trải nghiệm dịch vụ thuê xe tự lái Hà Giang để vi vu  tại miền biên viễn của Tổ Quốc.

DỊCH VỤ THUÊ XE TỰ LÁI HÀ GIANG – VÙNG ĐẤT ĐỊA ĐẦU
DỊCH VỤ THUÊ XE TỰ LÁI HÀ GIANG – VÙNG ĐẤT ĐỊA ĐẦU

Nét đẹp dịu dàng – Dịch vụ thuê xe tự lái Hà Giang

Có lẽ khi đặt chân đến vùng đất này, chúng ta sẽ tìm đến ngay vẻ đẹp cuốn hút của những nụ hoa nhiều màu sắc hay sự dịu dàng của tình người nơi đây. Vẻ đẹp của hoa Tam Giác Mạch – một loài hoa tím tím nhỏ nhắn đã tạo nên đặt trưng cho vùng đất này.

Loài hoa này gắn liền với sự tích mà ít ai biết đến về nàng tiên Gạo và nàng tiên Ngô đã vô tình đổ mày trấu, mày ngô xuống vách đá hình thành nên đồng hoa Tam Giác Mạch ngày nay, nhưng vẫn không làm ta lãng quên sắc nắng vàng của hoa Cải hòa quyện với trắng tinh khôi của hoa Mận. Tất cả đã tạo nên một bức tranh phong cảnh đầy màu sắc khiến du khách đến đây không nỡ rời xa.

Đồi hoa Tam Giác Mạch ở Hà Giang

Nhất định phải ghé thăm “Nhà của Pao” – căn nhà được chọn làm bối cảnh cho nhiều bộ phim nổi tiếng bởi lẽ nó mang vẻ đẹp trong tranh của những căn nhà trình tường cổ kính hết sức độc đáo nằm trong thung lũng Sủng Là được bao bọc bởi hoa Cải, hoa Mận và màu hoa “đặc sản” – Tam Giác Mạch.

Đồi hoa Tam Giác Mạch ở Hà Giang
Đồi hoa Tam Giác Mạch ở Hà Giang

Nét đẹp thách thức

Mấy ai không bồi hồi khi đứng trước khung cảnh hùng vĩ của núi rừng phía Bắc. Những con đường uốn lượn nằm vắt vẻo giữa lưng chừng núi như đang thách thức người thích chinh phục độ cao.

Mang vẻ đẹp hoang sơ nhất của núi rừng vùng địa đầu Tổ Quốc, cao nguyên đá Đồng Văn là một trong những nơi của Hà Giang được du khách trong và ngoài nước lựa chọn chinh phục nhiều nhất. Với một bên là vực thẳm, một bên là từng lớp núi đá tai mèo. Hãy thử một lần chinh phục cột cờ Lũng Cú  trên đỉnh núi Rồng, tự tay kéo lá “Cờ Đỏ Sao Vàng”, hát vang bài Quốc Ca về một dân tộc anh hùng.

Cao nguyên đá Đồng Văn
Cao nguyên đá Đồng Văn

Đường Hạnh Phúc – con đường huyền thoại nối Thành phố Hà Giang với 4 huyện vùng cao núi đá phía Bắc uốn mình như dải lụa tạo nên những cung đường cheo leo ẩn hiện trong làn sương mờ trên đèo Mã Pí Lèng.

Con đường này hình thành từ công sức và xương máu của biết bao thanh niên xung phong độ 50 – 60 thế kỷ trước để mang lại an toàn cho người dân nơi đây. Vượt qua thử thách này bạn sẽ được trả “thù lao” bằng  một bức tranh thủy mặc với mây, núi và màu xanh ngọc bích của sông Nho Quế.

Con đường hạnh phúc ở Hà Giang
Con đường hạnh phúc ở Hà Giang

Lựa chọn hàng đầu cho chuyến đi tự túc

Hãy thử trải nghiệm Hà Giang trên chính con xe của bạn hoặc lựa chọn hình thức dịch vụ cho thuê xe tự lái Hà Giang để không phải bỏ lỡ bất kỳ cảnh sắc tuyệt mỹ nào. Tuy nhiên, không tìm được một chiếc xe ưng ý đang là vấn đề của bạn thì đừng lo lắng! Hãy để TripX  giải quyết vấn đề cho bạn!

Đến với ứng dụng cho thuê xe của TripX, bạn sẽ có ngay hàng nghìn sự lựa chọn với nhiều chủng loại xe đa dạng mẫu mã từ  xe 4 chỗ đến xe 7 chỗ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *