Mùa hè 2021 đang đến gần và chắc chắn rằng ai trong chúng ta cũng đã sẵn sàng cho những hoạt động vui chơi kéo dài bất tận. Nếu bạn vẫn đang chưa có kế hoạch cho chuyến đi trong kỳ nghỉ hè của gia đình thì quả thật đây là một điểm thiếu sót rất lớn. Chính vì điều đó, ngay từ bây giờ, hãy lên một lịch trình cụ thể cho mùa hè này với ứng dụng thuê xe tự lái TripX.

Nên đi đâu vào dịp hè?

Mùa hè là khoảng thời gian mà nhiệt độ không khí ở Việt Nam ở mức rất cao, vì vậy, các hoạt động vận động ngoài trời với cường độ cao không phải là sự lựa chọn phù hợp dành cho các gia đình. Thay vào đó, nhiều người thường lựa chọn các hình thức du lịch, nghỉ mát làm chủ đề chính cho kỳ nghỉ hè.

Vào thời điểm trên, các khu du lịch sinh thái kết hợp nghỉ dưỡng, đặc biệt là các resort ven biển rất được ưa chuộng.

Khởi động mùa hè cùng TripX
Du lịch biển luôn là lựa chọn hàng đầu vào mùa hè (Ảnh: ST)

Nên chuẩn bị kế hoạch cho mùa hè ngay từ bây giờ

Với nhu cầu sử dụng các dịch vụ du lịch đổ dồn vào các tháng hè khiến cho nhiều địa điểm du lịch không đủ khả năng đáp ứng. Tình trạng này thường xuyên diễn ra tại các tụ điểm thu hút nhiều du khách trong mùa cao điểm du lịch hằng năm. Do đó, bạn cần chuẩn bị thật sớm những thứ thiết yếu cho chuyến đi vào mùa hè của bản thân và gia đình.

Khởi động mùa hè cùng TripX
Lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn ngay từ bây giờ

Khởi động mùa hè của bạn cùng với TripX

Lên kế hoạch cho chuyến đi vào mùa hè của bạn ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ mùa hè sôi động phía trước. Bắt đầu hành trình của bạn với việc đặt xe trên ứng dụng thuê xe tự lái TripX.

Share via
Copy link
Powered by Social Snap