Mùa hè cho con – nằm trong ước mơ của mẹ

Cả gia đình cùng có một chuyến du lịch thật ý nghĩa

Suốt một năm học chăm chỉ, các con xứng đáng được thưởng một mùa hè thú vị với những chuyến đi xa cùng gia đình, đặt chân đến nơi con chưa từng đến, tận hưởng phút giây vui chơi thoải mái. Để rồi tất cả sẽ trở thành một phần tuổi thơ tươi đẹp trong con, con sẽ mãi nhớ về vùng biển mát lạnh rộng lớn cùng bãi cát dài vàng óng, những người bạn mới con vô tình quen được trong chuyến đi, tên của loài hoa mà con vừa mới biết hay trò chơi mạo hiểm con lần đầu dũng cảm khám phá. Con sẽ nhớ mãi không chỉ một mà thêm nhiều mùa hè khác cũng rực rỡ, xinh đẹp như thế. Mùa hè cho con – thỏa ước mơ của mẹ.

Cả gia đình cùng có một chuyến du lịch thật ý nghĩa
Cả gia đình cùng có một chuyến du lịch thật ý nghĩa

Ước muốn của con đơn giản là mong thật mau đến hè để gác lại sách vở, để chơi thỏa thích, còn ước muốn của ba mẹ chính là được thấy con vui và luôn cố gắng mang đến mùa hè đầy ý nghĩa cho con cùng gia đình.

Niềm vui của con chính là món quà tuyệt vời nhất dành cho ba mẹ, nhìn thấy nụ cười con thơ ngây, trong trẻo, sảng khoái như cơn gió thổi bay mọi mệt mỏi, phiền muộn, ba mẹ thì chỉ cần có thế, thấy con khỏe mạnh chơi đùa, hạnh phúc như vậy là đủ rồi. Mùa hè cho con – thỏa ước mơ của mẹ.

Mùa hè không chỉ dành cho con mà còn là dành cho cả gia đình, là thời gian quý báu cả nhà có thể gắn kết vào tạo nhiều kỉ niệm cùng nhau. Cùng đến nơi có biển xanh trong và sẻ chia khoảng thời gian tuyệt vời đắm mình giữa dòng nước mát lạnh xua tan nắng hè chói chang, cùng nhau đốt lửa cắm trại ăn những món ngon lành và ngắm nhìn bầu trời đêm đầy sao lung linh, huyền ảo.

Cùng cho con những trải nghiệm tuyệt vời
Cùng cho con những trải nghiệm tuyệt vời

Thông qua từng chuyến đi dạy con biết nhiều điều ngoài những bài học trong sách vở, dạy con biết yêu thiên nhiên, biết trân trọng cuộc sống, biết yêu thương mọi người và giúp con hiểu gia đình là tất cả điều tuyệt vời nhất dành cho con.

Những dịp cả nhà có thể quây quần, vui đùa bên nhau thật chẳng có gì đáng giá bằng, con trẻ tận hưởng mùa hè mình mong muốn, ba mẹ cũng có thêm thời gian được gần gũi, chơi đùa cùng con nhiều hơn.

Cùng vi vu hè trên bãi biển với những chiếc xe du lịch tự lái
Cùng vi vu hè trên bãi biển với những chiếc xe du lịch tự lái

Mùa hè cho con – thỏa ước mơ của mẹ . Với trẻ con thế giới như một cuộc phiêu lưu đầy màu sắc, lắm điều lạ lẫm và hấp dẫn đang chờ đợi chúng khám phá.

Bạn cùng con, cả nhà cùng nhau bước vào thế giới muôn màu của con để mùa hè trong con trở thành một phần kí ức tươi đẹp mỗi khi nhắc đến. Kí ức của con là những chuyến đi, là thế giới với bao điều lôi cuốn, là ba là mẹ, là phút giây đầm ấm của gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *