1.Lacetti (Thuê xe 4 chỗ Huế)

Mẫu xe mềm mại hơn và dài hơn, máy hoạt động cam kép, chạy rất bốc. Mâm hợp kim kể cả bánh dự phòng.Bảng lốp lớn hơn 185/65/14/ Khóa trung tâm và máy lạnh tốt. Biết được những tính năng chất lượng như vậy, công ty TripX đã lựa chọn dòng xe Lacetii 4 chỗ để phục vụ quý khách chu đáo, tận tình và mang đến cảm giác “suông mượt” cho chuyến hành trình của bạn.

2.Thuê xe 7 chỗ: Innova (7 chỗ)

Dòng Innova chạy êm máy, vỏ mỏng, cách âm tốt. Khoang xe rộng rãi, phụ nữ trẻ em ít khi say xe khi ngồi Innova. Hiểu được tâm lí của những du khách trẻ em và phụ nữ thường hay say và mệt khi đi xe nên công ty TripX đã chọn dòng xe Innova 7 chỗ để có thể mang đến cảm giác thoải mái cho du khách trên một hành trình khám phá thiên nhiên kì thú.

Các dòng xe du lịch đời mới

Chiếc xe du lịch dành cho gia đình

3.Mer Sprinter, Ford Transit

Sản phẩm xe du lịch của Mercedes-Benz Việt Nam đều là những cỗ máy thực sự mạnh mẽ mà đến khi kết thúc hành trình, ai cũng phải tâm đắc bởi những tiện nghi, tính năng và những cảm giác tuyệt vời khi đồng hành cùng những sản phẩm đó. TripX luôn mong muốn đem đến những trải nghiệm tốt đẹp cho du khách để mang đến những khoảnh khắc tốt đẹp trên chặng đi của mình.

4.County

Một cảm giác an toàn, suôn sẻ luôn là điều mong muốn chung của mọi khách hàng khi ngồi trên xe đường dài. Công ty TripX thấu hiểu được điều đó nên đã chọn dòng xe Hyundai County (29 chỗ) để phục vụ quý khách mang đến một cảm giác an toàn, uy tín và đem đến những trải nghiệm tuyệt vời khi ngồi trên chiếc Hyundai County này.

5.Univer (Thuê xe 45 chỗ)

Univer là dòng xe uy tín, an toàn và chất lượng nhất trong tất cả các dòng 45 chỗ bởi vì động cơ, tốc độ, hình dáng và độ êm đều đạt đến đỉnh cao của sự an toàn. TripX chọn dòng xe Univer mong muốn mang đến cho bạn một cảm giác an toàn, một sự uy tín và một niềm vui trong chuyến du lịch đường dài của mình.

Các dòng xe du lịch đời mới

Xe 45 chỗ ngồi

Bên cạnh lựa chọn những dòng xe chất lượng và an toàn, TripX còn có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, chu đáo trong công việc, nhiệt tình và thường xuyên nâng cao nghiệp vụ qua các khóa huấn luyện chuyên môn. Mỗi một lái xe của TripX luôn ý thức được “an toàn của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi”, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Share via
Copy link
Powered by Social Snap