Là mẫu xe nhập khẩu mới gia nhập phân khúc SUV 7 chỗ tại Việt Nam – Chevrolet Trailblazer sẽ sớm được giới thiệu chính thức vào tháng 5 sắp tới. Chiếc SUV thương hiệu Mỹ có nhiều phiên bản, xe là đối thủ trực tiếp của ”ông vua” doanh số trong phân khúc – Toyota Fortuner. Hãy cùng so sánh thông số và trang bị trên phiên bản thấp nhất của 2 dòng xe: Chevrolet Trailblazer LT 2.5L 4×2 MT 2018 và Toyota Fortuner 2.4G 4×2 MT.

Bảng so sánh thông số kỹ thuật:

Bảng so sánh trang bị:

GM Việt Nam đã công bố giá bán cho các phiên bản của Trailblazer. Nhìn chung Chevrolet Trailblazer 2.5L LT 4×2 MT lợi thế hơn Toyota Fortuner 2.4G 4×2 MT về giá bán với mức giá sau ưu đãi 30 triệu đồng chỉ còn 868 triệu đồng (ưu đãi trong tháng 5 tháng 6/2018) tại thời điểm Toyota Fortuner 2017 còn vướng phải Nghị Định 116. Hãy cùng chờ đợi mức giá mà Toyota Việt Nam sẽ áp dụng cho Fortuner khi ”vượt ải” Nghị định 116 và hưởng thuế nhập khẩu 0%.

Hai phiên bản thấp nhất của dòng SUV 7 chỗ hướng đến các khách hàng mua xe chạy dịch vụ hơn là sử dụng cho gia đình như 2 phiên bản cao cấp: Trailblazer LTZ 2.8L 4×4 AT hay Fortuner V 2.7L 4×4 AT. Với lợi thế về giá bán và nguồn xe cung ứng cho thị trường, hy vọng Chevrolet Trailblazer sẽ có một khởi đầu với sức bật tốt. Nhưng để đối đầu với Toyota Fortuner về lâu dài khi ”ông vua” này trở lại sân chơi là điều không hề đơn giản cho chiếc SUV thương hiệu xe Mỹ. Như các bác đã biết, Toyota Fortuner mạnh về thương hiệu tại Việt Nam khi luôn đứng Top 10 xe bán chạy nhất Việt Nam tại thời điểm Nghị định 116 chưa tác động đến, nó luôn trong là lựa chọn hàng đầu đại đa số người Việt khi mua SUV 7 chỗ cỡ trung.

Cùng xem lại hình ảnh của hai chiếc xe này nhé.

Toyota Fortuner 2.4G 4×2 MT:

 

Chevrolet Trailblazer 2.5 LT 4×2 MT:

Nguồn: otosaigon.

Share via
Copy link
Powered by Social Snap