TripX phát triển từ một nền tảng hỗ trợ thuê xe ôtô, là cầu nối cho người có nhu cầu thuê xe tìm tới chủ xe. Hơn bất cứ điều gì, giá trị cốt lõi mà chúng tôi hướng đến là sự tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng. Để đáp lại, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện từng ngày, và vô cùng tự hào được ra mắt một TripX phiên bản hoàn thiện hơn – siêu tiết kiệm và mang lại trải nghiệm tuyệt với nhất cho quý khách hàng”.

THỜI GIAN SỰ KIỆN

Chương trình ưu đãi bắt đầu từ ngày 25/09/2020 kéo dài tới hết ngày 25/11/2020, thay cho lời cám ơn của TripX đến với những khách hàng đã luôn đồng hàng và tin tưởng TripX suốt thời gian qua, đồng thời đón chào những khách hàng tiếp theo lựa chọn tin tưởng TripX, TripX đang mỗi ngày nỗ lực để trở thành lựa chọn hoàn hảo nhất cho nhu cầu tìm kiếm và đặt xe của tất cả khách hàng.

ƯU ĐÃI KHÔNG GIỚI HẠN

Để tham gia chương trình, quý khách chỉ cần truy cập ứng dụng đặt xe, tìm cho mình một chiếc xe ưng ý, vi vu trên những chặng đường. Sau đó hoàn tất trả xe, thanh toán với chủ xe, và đợi tiếng ting ting báo tiền đã được hoàn vào ví TripX, thật dễ dàng và tiết kiệm. Quan trọng nhất là hoàn tiền KHÔNG GIỚI HẠN giá trị và số lượng chuyến đi, hãy yên tâm rằng khi khách hàng giành cho TripX càng nhiều sự tin tưởng thì những gì chúng tôi trao lại cho khách hàng không bao giờ là giới hạn. Tuy nhiên lưu ý chương trình chỉ hỗ trợ các chuyến đi ngắn ngày ( không vượt quá 10 ngày ).

HỖ TRỢ NHIỀU PHƯƠNG THỨC HOÀN TIỀN

Sau khi đã nhận hoàn tiền vào ví TripX, để rút tiền mặt, quý khách vui lòng đảm bảo số tiền còn lại tối thiểu 300.000. Tuy nhiên đừng lo lắng rằng nếu còn dưới 300.000 thì làm sao để nhận lại được số tiền này, quý khách hoàn toàn có thể sử dụng để tiếp tục đặt chuyến xe tiếp theo và lại nhận về ưu đãi, ưu đãi sinh ưu đãi, còn gì tuyệt vời hơn.

Hãy đến với TripX – nền tảng thuê xe ô tô lớn nhất tại Việt Nam để trải nghiệm cảm giác Thuê xe TripX – thoải mái như xe nhà. Chúng tôi tự hào đồng hành cùng bạn vượt qua mọi nẻo đường.

 

Share via
Copy link
Powered by Social Snap