Chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, việc đi du lịch thường xuyên giờ đã không còn là chuyện quá xa xỉ, kể cả với những gia đình có mức sống trung bình. Nhưng không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện để sắm hẳn một chiếc xe ô tô phục vụ gia đình. Với những trường hợp này, việc thuê xe du lịch, thuê xe tự lái sẽ là một lựa chọn rất hợp lý.

Đi du lịch cùng gia đình, cùng bạn bè, người thân thì lựa chọn đi theo tour khá bất tiện với nhiều vấn đề như không tự chủ được thời gian, điểm đến, giới hạn đồ dùng mang theo… Việc thuê xe tự lái, thuê xe du lịch sẽ là sự lựa chọn phù hợp với những chuyến du lịch, nghỉ dưỡng như vậy. Bạn sẽ dễ dàng tự trang bị cho bản thân gia đình những thứ cần thiết, thoải mái lên lịch trình, những địa điểm muốn ghé thăm.

Chủ động trong lịch trình, điểm đến, mang những thứ cần thiết chắc chắn sẽ mang lại cảm giác tự do thoải mái, thuận tiện cho mọi thành viên. Sự thuận lợi từ một chiếc xe tự lái sẽ là sự lữa chọn tối ưu cho những chuyến đi du lịch, nghỉ dưỡng.

Do nhu cầu ngày càng nhiều, loại hình dịch vụ này đang ngày càng phát triển và dần trở thành xu hướng của thời hiện đại.

Phục vụ đúng nhu cầu

Khi thuê xe du lịch, chắc chắn khách hàng phải có sự cân nhắc, lựa chọn loại xe phù hợp, đáp ứng đủ nhu cầu về chỗ ngồi, loại ghế, nội thất bên trong, động cơ… Bạn có thể cực kỳ linh động trong vấn đề này, tùy số người đi mà thuê xe tự lái 4 chỗ hay 7 chỗ… Nếu có người già và trẻ em bạn nên chọn những xe có ghế xoay được, hỗ trợ ghế trẻ em. Nếu địa điểm bạn đến là đồng bằng thì những xe số tự động sẽ rất êm và dễ dàng vi vu, còn nếu là địa hình đèo núi thì xe số sàn sẽ cho cảm giác mạnh mẽ. Chọn lựa thuê xe loại nào, bao nhiêu chỗ ngồi cho phù hợp, số sàn hay số tự động, động cơ dầu hay xăng sẽ giúp chuyến đi của bạn thêm thú vị.

Chủ động về thời gian

Thuê xe tự lái giúp chuyến đi của bạn hoàn toàn chủ động về thời gian đi đến, chỗ ăn nghỉ, vệ sinh, địa điểm thăm thú, khám phá mà không lo có trưởng đoàn nhắc nhở, hoặc phải nhất nhất đi theo lộ trình cố định nếu du lịch theo tour. Bạn sẽ dễ dàng di chuyển, đến những nơi mình mong muốn nhanh chóng, không lo ngại quá về thời tiết, chủ động được lịch trình khi sử dụng xe tự lái.

Nền tảng thuê xe tự lái TripX giúp bạn thỏa mãn mọi lựa chọn

Việc thuê xe du lịch, công việc hay phục vụ bất kỳ mục đích nào của bạn giờ đây đều rất đơn giản khi có ứng dụng TripX giúp bạn kết nối với đông đảo các chủ xe. Nếu bạn ở TP Hồ Chí Minh, muốn thuê xe đi nội thành hoặc đi Đà Lạt, Vũng Tàu, Nha Trang hay đi đến những địa điểm khác, chỉ cần truy cập ứng dụng, nhập thời gian nhận, trả xe là đã có hàng loạt các xe với hình ảnh, thông tin chi tiết, đánh giá và bình luận về người chủ xe rất rõ ràng, giúp bạn lựa chọn.

Ứng dụng giúp kết nối trực tiếp chủ xe và khách hàng nên chi phí rẻ hơn so với giá cả bên ngoài khi bạn tự liên hệ hoặc thuê xe du lịch của các doanh nghiệp. Ứng dụng hiện thuê xe tự lái đang có mạng lưới đông đảo thành viên là chủ xe tại khắp các quận, huyện của TP Hồ Chí Minh và các vùng lân cận, sẵn sàng phục vụ bạn khi có nhu cầu thuê xe tự lái.

Nhu cầu đi du lịch của con người hiện nay ngày càng tăng cao. Để được thoải mái chinh phục mọi cung đường, khám phá, thăm những nơi mình đến thì hình thức thuê xe du lịch tự lái ngày càng được nhiều người lựa chọn. Đây được xem là một hình thức khá mới, nhưng đang dần trở thành xu thế trong tương lai.

Nếu sắp tới bạn có kế hoạch cho chuyến du lịch cùng gia đình và bạn bè, bạn đang muốn thuê một chiếc xe tự lái thì hãy truy cập TripX.vn để chọn ngay cho mình một chiếc xe du lịch phù hợp với nhu cầu.

Tham khảo: Mioto.

Share via
Copy link
Powered by Social Snap