Gần đây, nhu cầu thuê xe 7 chỗ “tăng nhiệt” khi nhiều gia đình có xu hướng đi du lịch dã ngoại tự túc. Thuê xe 7 chỗ giá rẻ tphcm, thuê xe 7 chỗ 1 ngày bỗng chốc trở thành mặt hàng “hot” trên thị trường cho thuê xe.

cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ
Cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ

Lý giải cho điều này, chính là vì sự đa dạng các lựa chọn từ thuê xe 7 chỗ có người lái đến thuê xe 7 chỗ  tự lái, cộng thêm ưu điểm về không gian rộng rãi khiến cho xe 7 chỗ được nhiều gia đình yêu mến. Bí quyết, lựa chọn giá thuê xe du lịch 7 chỗ được giá rẻ để thực hiện hành trình không mềm tí nào. 

Rất nhiều bạn đọc đã gửi câu hỏi về TripX với nội dung: “ Giá thuê xe 7 chỗ đi vũng tàu 2 ngày 1 đêm bao nhiêu, giá thuê xe 7 chỗ đi đà lạt 3 ngày 2 đêm bao nhiêu, dịch vụ thuê xe 7 chỗ giá rẻ, giá thuê xe 7 chỗ có người lái đi cần thơ bao nhiêu. Do đó, hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề này qua bài viết với tựa đề: “ ‘Bí thuật’ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ”. Để cắt giảm tối đa những chi phí cho chuyến đi, bạn cần phải:

Lập kế hoạch

Lập trước kế hoạch giúp cho bạn mường tượng được chuyến hành trình của mình. Từ đó có thể đưa ra được một chính sách chi tiêu hợp lý. Ngay cả việc sử dụng xe cho thuê, bạn cũng cần phải có một kế hoạch sử dụng xe phù hợp với chuyến đi.

Nguyên tắc thứ nhất là phải lập kế hoạch cho hành trình của bạn.

Lựa chọn hãng xe

Bảng giá thuê xe 7 chỗ tphcm
Bảng giá thuê xe 7 chỗ tphcm

Hãng xe là một trong những yếu tố quyết định đến giá thuê xe. Thực tế, người thuê xe sẽ khó lòng thuê được những chiếc xe hạng sang. Một phần lý do là vì chẳng người chủ xe nào lại muốn đem xế cưng của mình đi cho người khác thuê. Tuy nhiên, nếu trường hợp người đi thuê gặp được một chiếc xe sang được cho thuê như vậy, thì giá thuê xe và mức trách nhiệm đối với xế sang kia cũng đủ khiến cho người thuê nản lòng.

Nguyên tắc thứ hai là hãy lựa chọn những hãng xe tầm trung giá rẻ để giảm chi phí thuê xe. Đừng nghĩ đến việc tiết kiệm khi bạn muốn thuê xe hạng sang.

Lựa chọn đời xe

Cũng giống như hãng xe thì đời xe là một trong những yếu tố tác động đến giá thuê xe. Một chiếc xe 7 chỗ có đời mới sẽ có giá thuê cao hơn một chiếc xe 7 chỗ đời cũ hơn.

Nguyên tắc thứ ba là hãy chọn thuê những chiếc xe 7 chỗ đời từ 2016 trở về trước để giảm chi phí thuê xe. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến nghị bạn nên thuê xe sau 2013 để đảm bảo việc trải nghiệm với xe là tốt nhất.

Máy dầu sẽ tiết kiệm hơn máy xăng

Cho thuê xe 7 chỗ tphcm
Cho thuê xe 7 chỗ tphcm

Nguyên tắc thứ tư là hãy chọn một chiếc xe 7 chỗ chạy bằng dầu.

Thực tế cho thấy rằng một chiếc xe 7 chỗ chạy bằng dầu sẽ ít tốt nhiên liệu hơn một chiếc xe chạy xăng. Giá thành của dầu cũng rẻ hơn xăng, vì vậy việc lựa chọn xe chạy bằng dầu sẽ tiết kiệm cho bạn một ít chi phí.

Ngoài ra, xe chạy bằng dầu sẽ ổn định và bền bỉ hơn so với xe chạy bằng xăng. Nguy cơ bạn tốn một khoản tiền để khắc phục sự cố trên xe chạy bằng dầu cũng thấp hơn so với xe chạy bằng xăng.

Không nên chở quá nặng

Mặc dù không gian rộng là ưu điểm của xe 7 chỗ nhưng bạn cũng không nên mang theo quá nhiều thứ trên xe. Một chiếc xe chở nặng sẽ khiến động cơ của xe phải hoạt động với công suất lớn hơn, mức tiêu hao năng lượng cũng tăng lên khiến cho chi phí cho hành trình cũng tăng theo. 

Nguyên tắc thứ năm là không nên chở quá nặng.

Hãy kiểm tra hành trình trước khi thực hiện

Cho thuê xe du lịch 7 chỗ
Cho thuê xe du lịch 7 chỗ

Việc kiểm tra hành trình trước khi thực hiện sẽ cho bạn biết quãng đường ngắn nhất bạn có thể đến mục tiêu, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu. Bạn cũng cần phải tìm hiểu trước đặc điểm của con đường bạn sắp đi qua để tránh những sự cố có thể khiến bạn mất thêm tiền.

Hoặc nếu hành trình quá dài, mà bạn chỉ cần sử dụng xe trong vài giờ đồng hồ thì bạn có thể di chuyển bằng xe khách đến địa điểm cần đến và thuê xe tại đó. Điều này cũng có thể giúp bạn tiết kiệm một khoản kha khá đủ để làm những việc khác.

Kiểm tra hành trình trước khi thực hiện

Trên đây là 6 nguyên tắc mà TripX muốn chia sẻ đến các bạn, hi vọng qua lời giải đáp này sẽ giúp các bạn có một chuyến hành trình thú vị với một chi phí tiết kiệm.

Share via
Copy link
Powered by Social Snap