Thành phố Vĩnh Yên là Trung tâm kinh tế trọng điểm của Vĩnh Phúc, là cầu nối giao thông quan trọng của các vùng kinh tế Bắc Bộ nhờ hệ thống đường CT05. Với vai trò kết nối vùng, Vĩnh Yên đã được quan tâm, đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng. Khoác lên màu áo mới, bộ mặt của Vĩnh Phúc đang khởi sắc lên từng ngày.

Thuê xe ô tô tự lái Vĩnh Yên mùa Lễ

Vĩnh Yên là Thành phố duy nhất của tỉnh Vĩnh Phúc với nhiều lễ hội được tổ chức vào dịp lễ tết hằng năm, thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch như: Hội Xuân Làng Thổ Tang (14 – 23/1 âm lịch), Lễ Hội Chọi Trâu Hải Lựu (17/1 âm lịch), Hội Làng Bồ Sao (15 – 16/5 âm lịch)… Những lễ hội có quy mô lớn, truyền thống lâu đời thu hút đông đảo không chỉ người dân trong tỉnh mà còn có cả những khách tham quan từ nhiều tỉnh thành trên cả nước.

thue xe tu lai vinh yen
Hội xuân làng Thổ Tang
thue xe mua le o vinh yen
                                                                  Lễ hội Chọi trâu Hải Lựu

Do tính chất đặc thù của tỉnh Vĩnh Phúc có diện tích nhỏ, dân số thấp, vị trí tiếp giáp với nhiều tỉnh thành do đó việc di chuyển bằng xe ô tô qua các tuyến đường tương đối dễ dàng. Chính vì điều này mà không có nhiều du khách lựa chọn hình thức du lịch theo Tour thay vào đó, các gia đình thường lựa chọn du lịch tự túc  để chủ động được thời gian và thỏa sức khám phá. Các hình thức cho thuê xe ô tô Vĩnh Yên, thuê xe ô tô Vĩnh Phúc cũng vì thế mà trở nên phổ biến.

Theo như thống kê của chúng tôi trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô tự lái ở tỉnh Vĩnh Phúc thì hình thức thuê xe 7 chỗ phổ biến hơn so với hình thức thuê xe 4 chỗ.

Ở Vĩnh Yên thuê xe ở đâu?

Những vấn đề như: Thuê xe ở đâu, có tốn nhiều thời gian không, giá cả như thế nào?… Luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng trong những dịp Lễ Tết.

Bạn có thể thuê xe ở những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tại địa phương. Tuy nhiên, những đơn vị này không có nhiều sự lựa chọn cho bạn. Hơn nữa để thuê được một chiếc ô tô vừa ý mà lại hợp túi tiền, bạn cần phải có những hiểu biết về dịch vụ tại đây.

thue xe vinh phuc
Đa dạng mẫu mã

Việc lựa chọn và thuê một chiếc ô tô khá là dễ dàng, tuy nhiên nhiều gia đình lại phải tốn quá nhiều thời gian và chi phí cho vấn đề này. TripX sẽ cho bạn giải pháp với hàng nghìn sự lựa chọn, mẫu mã đa dạng từ xe tự lái đến xe có tài, giá cả phải chăng, dịch vụ nhanh chóng.

TripX hi vọng sẽ góp phần mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên hành trình của bạn.

Share via
Copy link
Powered by Social Snap