Tết đang đến gần, rất nhiều khách hàng có nhu cầu thuê xe để đáp ứng vấn đề di chuyển ngày Tết. Vì vậy những năm gần đây, càng cận Tết giá thuê xe càng bị đẩy lên cao, cùng với nhiều vấn nạn lừa đảo, xe kém chất lượng,… xảy ra rất phổ biến gây ra hiện trạng hỗn loạn. Vì vậy khách hàng thuê xe ngày Tết cần chú ý để chọn được đơn vị cho thuê xe uy tín, tránh trường hợp tiền mất tật mang. Liên hệ TripX Thuê xe tự lái ngay hôm nay để chọn được những mẫu xe chất lượng với giá thành ưu đãi nhất.

Các kinh nghiệm khi thuê xe tự lái

Xác định mục đích thuê

Trước khi thuê xe, nên tìm gói dịch vụ thích hợp có mục tiêu sử dụng. Về mục đích, người thuê xe nên xác định thuê xe trong bao nhiêu ngày, xe phục vụ di chuyển cho bao nhiêu người, sẽ đi quãng đường khoảng bao xa, loại xe nào là phù hợp,…

Từ việc xác định được mục đích sẽ tìm được mẫu xe phù hợp, gói dịch vụ đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, để đảm bảo thuê được xe trong thời gian mong muốn bạn phải tham khảo các địa chỉ trước lúc đưa ra quyết định và buộc phải đặt cọc trước để xác nhận chắc chắn có xe. Khi thỏa thuận đặt cọc, hãy thêm điều khoản bồi thường cụ thể của nơi cho thuê xe trong trường hợp không giao xe đúng hứa hoặc báo lại không có xe.

Đặt xe sớm

Ở vào thời điểm thường xuyên “cháy” xe cho thuê vào những kì nghỉ dài như dịp Tết cổ truyền thì khách hàng nên gọi và đặt thuê xe càng sớm càng tốt. Rất nhiều người vì chủ quan, nghĩ rằng lượng xe cho thuê phổ biến cần đến cận ngày mới hỏi thuê thì đã không còn xe hoặc bị hét giá cao gấp nhiều lần.

Cần chủ động trong việc thuê xe sớm, đặt cọc với các đơn vị cho thuê xe uy tín như TripX để có thể chắc chắn dịp Tết này bạn và gia đình thuê được xe phù hợp cho nhu cầu di chuyển.

Kiểm tra kĩ lưỡng các điều kiện khi thuê xe

Khi đăng ký thuê xe, thông thường khách hàng sẽ phải đảm bảo có giấy phép lái xe ô tô, có tài sản thế chấp, có sổ hộ khẩu,… Vì vậy cần đảm bảo những yếu tố này, tránh trường hợp đến ngày đặt xe không đủ điều kiện sẽ lỡ dở công việc và mất oan khoản tiền cọc.

Ngoài ra cũng cần xem xét các quy định liên quan như phụ phí số km chạy vượt, quy định về hủy đặt xe, các quy định khác khi xảy ra sự cố,… Tại TripX chúng tôi có quy định rất rõ ràng về các vấn đề này, đồng thời còn hỗ trợ 100% bảo hiểm chuyến đi để giảm rủi ro cho khách hàng. Vì vậy thuê xe tại TripX khách hàng chắc chắn sẽ được đảm bảo quyền lợi tối đa.

Kiểm tra tình trạng xe khi nhận và trả xe

Khi nhận xe khách hàng cần kiểm tra đầy đủ các bộ phận để chắc chắn về tình trạng xe. Cần xác nhận với chủ xe những hư hỏng hoặc các vết trầy xước,… để tránh những tranh cãi không đáng có. Và khi trả xe cũng nên đồng kiểm tra cùng chủ xe, nếu không có hư hỏng nào thì sẽ kết thúc tốt đẹp chuyến đi và tiến hành thanh toán đầy đủ cho chủ xe.

Đơn vị cho thuê xe tự lái ngày Tết uy tín nhất

Để tìm kiếm đơn vị uy tín nhất cho thuê xe Tết nguyên đán 2021 thì TripX sẽ là cái tên sáng giá nhất. Hiện tại TripX đang hỗ trợ khách hàng đăng ký thuê xe cho dịp Tết trước ngày 06/02/2021 để sắp xếp lịch thuê xe và số lượng xe đảm bảo cho tất cả khách hàng. 

TripX tiến hành tặng 100% gói bảo hiểm chuyến đi của MIC đến tất cả cuốc xe từ ngày 06/02/2021 đến ngày 21/02/2021. Tết là cơ hội để tất cả mọi người nghỉ ngơi và vui chơi, du xuân. Vì vậy rất dễ xảy ra các rủi ro trong quá trình di chuyển như say xỉn, va chạm giao thông,… Lúc này bảo hiểm MIC và TripX sẽ là hỗ trợ khách hàng tối đa để giải quyết và đền bù cho chủ xe hoặc bên thứ ba khác.

TripX khi nhận yêu cầu thuê xe từ khách hàng, sẽ tiến hành tìm kiếm xe phù hợp với nhu cầu mà khách hàng đưa ra. Khi đã tìm được xe và xác nhận với chủ xe đầy đủ yêu cầu và chắc chắn có xe cho khách thuê, TripX mới tiến hành yêu cầu đặt cọc. Do đó tỉ lệ rủi ro xảy ra khi không có xe hay giao xe chậm trễ gần như không thể xảy ra.

Trên đây là những kinh nghiệm thuê xe tự lái ngày tết và những lợi ích khi khách hàng chọn thuê xe tại TripX. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.

THUÊ XE TRIPX – THOẢI MÁI NHƯ XE NHÀ!

NỀN TẢNG THUÊ XE Ô TÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

✔️ LINK TẢI APP: https://bit.ly/3fiTvmu

✔️ Website: www.tripx.vn

? Gọi CSKH: 070.871.7678

Share via
Copy link
Powered by Social Snap