Trước đây, việc di chuyển từ sân bay nội bài đến thủ đô Hà Nội là vấn đề gây phiền hà cho nhiều người khi đến đây. Tuy nhiên thuê xe tự lái đến sân bay nội bài đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho mọi chuyến đi. Thuê xe 7 chỗ là loại hình chủ yếu được mọi người hướng đến nhằm chủ động trong việc di chuyển và hơn hết là tiết kiệm thời gian chờ đợi. 

NÊN hay KHÔNG NÊN thuê xe tự lái tại sân bay nội bài

Là một xuất phát điểm quan trọng trong mạng lưới giao thông của các tỉnh phía Bắc, sân bay nội bài có sự xuất hiện số lượng lớn những phương tiện giao thông phục vụ việc luân chuyển hành khách và hàng hóa đi khắp các tỉnh. Bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho việc di chuyển khi đến Thủ đô Hà Nội. 

Tuy nhiên, nếu bạn quá “ngán ngẫm” với cảnh phải chờ xe lâu hay cảm thấy không thoải mái vì “mùi” trên chiếc xe vì có quá nhiều người đã sử dụng trước đó…. Thuê xe tự lái sẽ là giải pháp tối ưu nhất để bạn thoát khỏi những vấn đề trên.

Trên thực tế giá thuê một chiếc xe taxi đắt hơn thuê một chiếc xe tự lái. Thuê xe tự lái giúp cho bạn tiết kiệm thời gian và phù hợp những ai thích không gian riêng tư. 

thue xe san bay noi bay
Dịch vụ thuê xe tự lái đến sân bay nội bày

Thuê xe ở đâu nhanh chóng, an toàn?

Trong 2 năm trở lại đây, thuê xe tự lái trở thành mô hình dịch vụ cho thuê xe phát triển ở Thành phố HCM và Hà Nội. Tuy nhiên, để lựa chọn một chiếc xe vừa ý cũng không phải là điều dễ dàng. 

Bạn có nhiều sự lựa chọn cho việc thuê một chiếc xe tự lái ở nhiều website uy tín. TripX sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm một chiếc xe phù hợp với chuyến đi. Bạn có thể thoải mái lựa chọn giữa hình thức có tài, không có tài; xe 4 chỗ, xe 7 chỗ,v.v.  Với hàng nghìn sự lựa chọn từ mẫu mã đến thương hiệu. 

TRIPX có những gói dịch vụ nào?

Là nền tảng kết nối các chủ xe với khách hàng trên khắp cả nước, TripX phục vụ cho nhiều mục đích của khách thuê như du lịch, công tác, cưới hỏi,…

Giá thuê một chiếc xe tự lái không quá đắt, dao động từ vài trăm đến vài triệu tùy thuộc vào quý khách hàng lựa chọn thuê xe ngắn hạn hay dài hạn, thuê xe số tự động hay xe số sàn, dòng xe, đời xe và thời điểm thuê xe như thế nào.

Có TripX, hành trình của bạn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Share via
Copy link
Powered by Social Snap