VIP Mobile Office – limousine cho doanh nhân

thue xe

CANADA – Mẫu xe có khoang hành khách đặc biệt với đầy đủ tiện nghi, dành cho các doanh thường xuyên bận rộn công việc.

Inkas – công ty tại Canada, chuyên sản xuất xe bọc thép và dịch vụ an ninh hậu mãi, được biết đến với việc nâng cấp các loại xe sang để đảm bảo an toàn cho chủ sở hữu và hành khách. Thông thường, Inkas sản xuất các mẫu xe SUV, sedan và xe chuyên dụng hạng sang bọc thép. Tuy nhiên, sản phẩm mới nhất của Inkas không phải là chiếc SUV chống đạn, thay vào đó là mẫu limo hạng sang Inkas VIP Mobile Office, được nâng cấp dựa trên chiếc Mercedes Sprinter 2020.

Tìm hiểu thêm: Cho thuê xe tự lái, thuê xe 4 chỗ, thuê xe 7 chỗ

thue xe tu lai thue xe tu lai

Công ty Canada tận dụng tối đa không gian khoang hành khách của Sprinter, Inkas biến mẫu xe thương mại của Đức thành một văn phòng di động nhằm phục vụ những cuộc hẹn sang trọng. Khoang có thể chứa 5 người cùng bàn hình chữ L và 4 ghế cơ trưởng có thể điều chỉnh, đi kèm hai TV thông minh kích thước 45 inch đặt ở hai đầu tích hợp kết nối không dây và các cổng kết nối, tất cả tạo ra một môi trường tốt nhất dành cho các cuộc họp. Ngoài ra xe còn trang bị còn có một hệ thống liên lạc nội bộ giữa tài xế và khách.

Song song với công nghệ tiên tiến, xe cũng sử dụng các vật liệu để mang lại vẻ đẹp lộng lẫy nhất. Ghế được bọc da tốt nhất, trong khi có tấm đỡ bắp chân, chức năng massage, ngăn chứa đồ rộng rãi trên cao, điều hoà và hệ thống giải trí đều có sẵn để sử dụng. Theo Inkas, cách bố trí khoang cabin đều có thể tuỳ chỉnh theo ý muốn của chủ nhân.

Cấu hình cơ bản cho ngoại thất của VIP Mobile Office chưa được công bố, nhưng công ty vẫn cung cấp gói trang bị chống đạn và nhiều tính bảo mật mạnh mẽ. Các tính năng này bao gồm hệ thống CCTV Camera, camera giám sát 360 độ, trung tâm chỉ huy và điều khiển, hệ thống lọc không khí và hệ thống gây nhiễu tín hiệu.

Giá xe không được Inkas tiết lộ trong thông cáo báo chí, mặc dù ước tính cho mỗi chiếc xe sang trọng khoảng từ vài trăm đến hàng triệu USD.

Nguồn: vnexpress